Posts

Posts Shortcodes

You can show the posts with Porto Blog, Porto Recent Posts shortcodes.


Recent

OKITA DAY THỨ 2 ĐÃI KHÁCH VỚI CỰC PHẨM BÀO NGƯ THƯỢNG HẠNG

Tác giả:

Tặng ngay: bào ngư xốt OKITA cho mỗi thực khách dùng bữa tại nhà hàng thứ 2 hàng…

Xem thêm

CHÀO MỪNG 20/10: XẺ CÁ BỐC THĂM – 100% TRÚNG THƯỞNG!

Tác giả:

Thời gian: 18h00, ngày 18/10/2024
 Tặng 1 phần Maguro Cappacho khi thực khách dùng bữa từ tối ngày 18/10 đến…

Xem thêm

CHẠM ĐẾN TINH HOA ẨM THỰC NHẬT BẢN TRONG MÓN LẨU TẠI OKITA

Tác giả:

Mang hành trình khám phá ẩm thực Nhật Bản tinh tế, nơi truyền thống và hiện đại giao thoa…

Xem thêm

TẶNG GIA ĐÌNH QUÀ YÊU THƯƠNG: MÓN CÁ HỒI KING SALMON VÀ MENU MÙA THU ĐẶC SẮC

Tác giả:

 Đặt bàn tại Hatoyama để nhận món tặng cùng menu mùa thu mới nhất!

Hà Nội đón những khoảnh khắc…

Xem thêm

DƯ VỊ TỪ MÀN TRÌNH DIỄN “BÁU VẬT ĐẠI DƯƠNG” TẠI HATOYAMA

Tác giả:

Hatoyama xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới quý thực khách đã dành thời gian quý báu…

Xem thêm

[𝑯𝒂𝒑𝒑𝒚 𝒘𝒐𝒎𝒆𝒏’𝒔 𝒅𝒂𝒚] ĐÓA HỒNG ĐẠI DƯƠNG, TẶNG NGƯỜI YÊU THƯƠNG

Tác giả:

Trong ngày 20/10: Hatoyama dành tặng các nữ thực khách đóa hồng sashimi từ king salmon để thay lời…

Xem thêm

TIỆC SINH NHẬT HATOYAMA NGUYỄN CHÁNH: 6 NĂM NÂNG TẦM, TRỌN LỜI TRI ÂN

Tác giả:

Ngày 10/10 vừa qua, với sự chứng kiến từ các thực khách, sinh nhật lần thứ 6 của Hatoyama…

Xem thêm

NGUỒN NGUYÊN LIỆU ORGANIC LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG MÓN ĂN

Tác giả:

Tại Thế Giới Hải Sản, mọi nguyên liệu hữu cơ đều được chọn lọc kỹ càng từ nông trại…

Xem thêm

Timeline

October 2024

OKITA DAY THỨ 2 ĐÃI KHÁCH VỚI CỰC PHẨM BÀO NGƯ THƯỢNG HẠNG

Tặng ngay: bào ngư xốt OKITA cho mỗi thực khách dùng bữa tại nhà hàng thứ 2 hàng tuần.
Chương trình áp dụng tại OKITA mỗi thứ 2 HÀNG TUẦN – Không áp dụng đồng thời các chương trình khác.

Bắt đầu tuần mới đầy hứng khởi với món quà đặc biệt từ OKITA: Bào ngư nướng xốt OKITA – viên ngọc quý của biển cả, được chế biến công phu và tinh tế!

Từ lâu, bào ngư đã là […]

CHÀO MỪNG 20/10: XẺ CÁ BỐC THĂM – 100% TRÚNG THƯỞNG!

Thời gian: 18h00, ngày 18/10/2024
 Tặng 1 phần Maguro Cappacho khi thực khách dùng bữa từ tối ngày 18/10 đến hết 20/10 tại OKITA.

Nhân dịp 20/10, ngày đặc biệt dành riêng cho phái đẹp, OKITA hân hạnh mang đến Lễ Xẻ cá ngừ vây xanh đại dương – sự kiện đẳng cấp, tràn đầy tính nghệ thuật và tinh tế. Đây là cơ hội tuyệt vời để thực khách thể hiện sự trân quý đối với người phụ nữ yêu […]


Grid

OKITA DAY THỨ 2 ĐÃI KHÁCH VỚI CỰC PHẨM BÀO NGƯ THƯỢNG HẠNG

Tặng ngay: bào ngư xốt OKITA cho mỗi thực khách dùng bữa tại nhà hàng thứ 2 hàng tuần.
Chương trình áp dụng tại OKITA mỗi thứ 2 HÀNG TUẦN – Không áp dụng đồng thời các chương trình khác.

Bắt đầu tuần mới đầy hứng khởi với món quà đặc biệt từ OKITA: Bào ngư nướng xốt OKITA – viên ngọc quý của biển cả, được chế biến công phu và tinh tế!

Từ lâu, bào ngư đã là […]

CHÀO MỪNG 20/10: XẺ CÁ BỐC THĂM – 100% TRÚNG THƯỞNG!

Thời gian: 18h00, ngày 18/10/2024
 Tặng 1 phần Maguro Cappacho khi thực khách dùng bữa từ tối ngày 18/10 đến hết 20/10 tại OKITA.

Nhân dịp 20/10, ngày đặc biệt dành riêng cho phái đẹp, OKITA hân hạnh mang đến Lễ Xẻ cá ngừ vây xanh đại dương – sự kiện đẳng cấp, tràn đầy tính nghệ thuật và tinh tế. Đây là cơ hội tuyệt vời để thực khách thể hiện sự trân quý đối với người phụ nữ yêu […]

CHẠM ĐẾN TINH HOA ẨM THỰC NHẬT BẢN TRONG MÓN LẨU TẠI OKITA

Mang hành trình khám phá ẩm thực Nhật Bản tinh tế, nơi truyền thống và hiện đại giao thoa hài hòa trong từng hương vị dành tặng thực khách, OKITA tự hào giới thiệu đến quý thực khách những món lẩu đặc sắc, mang đậm hồn cốt xứ sở hoa anh đào:

– Lẩu Botan: Cốt lẩu thanh tao với nước dùng thanh ngọt từ củ ngưu báng bổ dưỡng, kết hợp cùng thịt bò Wagyu hảo hạng, tạo nên […]


Medium

OKITA DAY THỨ 2 ĐÃI KHÁCH VỚI CỰC PHẨM BÀO NGƯ THƯỢNG HẠNG

Tặng ngay: bào ngư xốt OKITA cho mỗi thực khách dùng bữa tại nhà hàng thứ 2 hàng tuần.
Chương trình áp dụng tại OKITA mỗi thứ 2 HÀNG TUẦN – Không áp dụng đồng thời các chương trình khác.

Bắt đầu tuần mới đầy hứng khởi với món quà đặc biệt từ OKITA: Bào ngư nướng xốt OKITA – viên ngọc quý của biển cả, được chế biến công phu và tinh tế!

Từ lâu, bào ngư đã là […]

Read more...

CHÀO MỪNG 20/10: XẺ CÁ BỐC THĂM – 100% TRÚNG THƯỞNG!

Thời gian: 18h00, ngày 18/10/2024
 Tặng 1 phần Maguro Cappacho khi thực khách dùng bữa từ tối ngày 18/10 đến hết 20/10 tại OKITA.

Nhân dịp 20/10, ngày đặc biệt dành riêng cho phái đẹp, OKITA hân hạnh mang đến Lễ Xẻ cá ngừ vây xanh đại dương – sự kiện đẳng cấp, tràn đầy tính nghệ thuật và tinh tế. Đây là cơ hội tuyệt vời để thực khách thể hiện sự trân quý đối với người phụ nữ yêu […]

Read more...

Large


Large Alt


Full