Bản Tin Miresto


HOẠT ĐỘNG MIRESTO

Không khí tết tràn ngập Hatoyama

Tác giả:

𝑯𝒂𝒕𝒐 𝒈𝒐́𝒊 𝒙𝒖𝒂̂𝒏 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒏𝒂̆𝒎 𝒎𝒐̛́𝒊
𝑻𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒊 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒃𝒐̛̉𝒊 𝒗𝒂̣𝒏 𝒔𝒖̛̣ 𝒂𝒏 𝒌𝒉𝒂𝒏𝒈
Hãy cùng ngắm nhìn…

Xem thêm

Những món dê ré bổ dưỡng ngày đông tại Song Dương

Tác giả:

Giữa thời tiết se se lạnh của mùa đông Hà Nội, việc tẩm bổ sức khỏe bằng những món…

Xem thêm

Tổ chức tiệc liên hoan cuối năm tại OKITA

Tác giả:

Cuối năm là thời điểm để các công ty tổng kết lại một năm làm việc đã qua và…

Xem thêm

Thuyền Sashimi Việt Nhật chỉ có duy nhất tại nhà hàng OKITA

Tác giả:

Nhà hàng buffet Nhật Bản Okita có thực đơn rất đa dạng và phong phú bao gồm các món…

Xem thêm

OKITA mở lễ hội xẻ cá ngừ đại dương và trao tay người may mắn nhất 1 chỉ vàng

Tác giả:

Trong không khí nhộn nhịp và đầy cảm xúc tối ngày 25/8 tại OKITA, rất đông thực khách đến…

Xem thêm

Grand opening: Mở đại tiêc tưng bừng – Đón mừng ngày khai trương

Tác giả:

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Nhật, tiếp nối hành trình…

Xem thêm

Lịch trình chuỗi sự kiện Taste of Japan của Đại sứ văn hóa ẩm thực Nhật Bản Tomisawa

Tác giả:

Nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt – Nhật, Đại sứ văn hóa ẩm thực Nhật…

Xem thêm

Chủ tịch HĐQT Thế giới ẩm thực Miresto: “Ẩm thực không chỉ nuôi dưỡng sức khỏe mà còn là cầu nối gắn kết 2 đất nước”

Tác giả:

Ngày 24/7/2023, tại không gian sang trọng của nhà hàng Hatoyama, số 8 Vạn Phúc, đã diễn ra một…

Xem thêm

Chiếc bánh sinh nhật sushi khổng lồ đạt kỷ lục Việt Nam

Tác giả:

8 tháng lên ý tưởng, 10 ngày chuẩn bị và 30 đầu bếp chuyên nghiệp tham gia chế biến…

Xem thêm

Vì sao nên mở tiệc cuối năm tại chuỗi nhà hàng Hatoyama

Tác giả:

Cuối năm là thời gian tuyệt vời nhất trong năm, thời điểm cho những cuộc đoàn viên và tụ…

Xem thêm
Phòng tiệc rộng rãi, sang trọng

Mở tiệc liên hoan cuối năm tại Thế Giới Hải Sản

Tác giả:

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, đây là dịp để các doanh nghiệp, công ty,… tổ chức…

Xem thêm

Hatoyama nhận biển danh dự từ Hiệp hội Ẩm thực truyền thống Nhật Bản

Tác giả:

Đại sứ văn hóa ẩm thực Nhật Bản Tomisawa Hirokazu trao tặng tấm biển danh dự cho chuỗi nhà…

Xem thêm

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Tác giả:

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, Hệ thống thế giới ẩm thực Miresto xin kính chúc các đối tác…

Xem thêm

Happy New Year, Happy price/Tiệc mừng năm mới, Hải sản giá hời

Tác giả:

Thế giới hải sản lên menu tiệc tất niên chuyên nghiệp theo yêu cầu, thoải mái thưởng thực trọn…

Xem thêm

Khám phá làng biển Hàn Quốc tại Hà Nội

Tác giả:

Lấy cảm hứng từ bộ phim Hometown Chachacha của điện ảnh Hàn, sự kiện “Korean Seafood – Điệu cha cha cha…

Xem thêm

Nhà hàng Nhật Bản số 1 Hà Nội có mặt tại Quảng Ninh

Tác giả:

Cuối tháng 12 này, lần đầu tiên Hatoyama đi vào hoạt động ở A1 – 01 Monbay, đường Trần Quốc…

Xem thêm

Nhà hàng Nhật Bản số 1 Hà Nội tại khu Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ

Tác giả:

Hiện nay, hệ thống nhà hàng Nhật Bản Hatoyama sở hữu 4 cơ sở tại Hà Nội. Vào tháng…

Xem thêm

Thưởng thức hải sản trên tọa độ “Vàng” thủ đô

Tác giả:

Thế Giới Hải Sản số 36 Điện Biên Phủ là địa chỉ không thể bỏ lỡ cho những ai…

Xem thêm

THÂN GỬI THỰC KHÁCH MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT TỪ HATOYAMA

Tác giả:

Những ngày cuối năm đang dần tới, bên cạnh những nỗ lực, bứt phá trong công việc để “chạy…

Xem thêm

Thế Giới Hải Sản vinh dự tham dự Festival Huế 2018

Tác giả:

Vào ngày 27/4 vừa qua, tại Huế đã diễn ra Festival 2018 với sự tham gia của rất nhiều…

Xem thêm

Thế Giới Hải Sản cam kết tôn vinh ẩm thực Huế

Tác giả:

Liên hoan Ẩm thực quốc tế – Huế 2018 diễn ra từ 28/4 – 2/5, là hoạt động nhằm…

Xem thêm

3 món ăn mang may mắn cho năm mới nhất định phải thử

Tác giả:

“Lộc biển phát tài”, thịt dê, cá Buri Nhật là những món ăn được tin rằng sẽ đem lại…

Xem thêm

Tôm hùm Alaska sốt Tabasco: “Vơ đét” món mới tại Thế Giới Hải Sản

Tác giả:

Sốt ớt Tabasco là thương hiệu sốt ớt lâu đời nhất của công ty Mcllhenny. Qua 147 năm, công…

Xem thêm