Bài viết tương tự
MÁ CÁ NGỪ VÂY XANH NƯỚNG XỐT CHANH YUZU TỈNH NAGASAKI – MÓN ĂN MANG ÂM HƯỞNG HOÀNG GIA NHẬT BẢN
Tác giả: hoachi
Dù mới chỉ ra mắt chưa lâu, tuy nhiên menu “Aki no mikaku” đã kịp để lại ấn tượng…
Xem thêmXẺ CÁ TRÔNG TRĂNG – ĐÓN RẰM THÁNG 8: TRUNG THU SUM VẦY CÙNG HATOYAMA
Tác giả: hoachi
Sự kiện “Xẻ Cá Trông Trăng, Đón Rằm Tháng Tám” vào tối 11/9 tại Hatoyama 36 Điện Biên Phủ…
Xem thêm[Hatoyama] Khai xuân xẻ cá ngừ Nhật – Thực khách rước thần tài về
Tác giả: minhthu
Lần đầu tiên trong năm mới 2023, Hatoyama tổ chức lễ xẻ cá ngừ vây xanh Nhật Bản 106kg…
Xem thêmThưởng thức bò Wagyu A5 nướng lá mộc lan tại Hatoyama
Tác giả: hoachi
Chào mừng đến mùa lễ hội! Nhân dịp này, Hatoyama dành tặng đến thực khách một món quà đặc…
Xem thêm𝑮𝒖̛̉𝒊 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒃𝒐́𝒏𝒈 𝒉𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒊 𝑯𝒂𝒕𝒐𝒚𝒂𝒎𝒂
Tác giả: hoachi
Hatoyama được nhiều thực khách yêu mến bởi không chỉ sở hữu những món ăn chuẩn Nhật Bản, mà…
Xem thêmXẻ cá ngừ tưng bừng – Mừng tất niên tròn vẹn
Tác giả: minhthu
Tất niên là dịp để mọi người tụ họp, gắn kết tình cảm cùng đồng nghiệp, đối tác hay…
Xem thêmTẶNG MÓN ĐÃI KHÁCH THƯỢNG HẠNG: SASHIMI HATOYAMA TRỊ GIÁ 4.000.000Đ
Tác giả: hoachi
Tổng hợp 11 loại sashimi tươi ngon, cao cấp nhất mùa hè: Cá Buri, Cá ngừ vây xanh, Bào…
Xem thêmMỪNG MÙA LỄ HỘI: TẶNG BÒ WAGYU A5 NƯỚNG LÁ MỘC LAN (Trị giá 1.800.000đ)
Tác giả: hoachi
Mùa lễ hội đã tới! Nhân dịp đó, Hatoyama xin dành tặng thực khách món quà để tận hưởng…
Xem thêm[𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢] “NATSU, DAI SUKI” – MÙA HÈ YÊU THƯƠNG CÁ NGỪ VÂY XANH TATAKI THẠCH NẤM TRUFFLE – SỰ HÀI HÒA CỦA NGUYÊN LIỆU VÀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN BẬC THẦY
Tác giả: hoachi
Ưu đãi tặng món: https://nhahang.hatoyama.vn/menu-natsu-dai-suki
—
Món ăn là sự kết hợp đỉnh cao của ẩm thực, nơi những nguyên liệu…
MÓN QUÀ QUÝ GIÁ TẶNG NGƯỜI YÊU THƯƠNG
Tác giả: hoachi
8/3 đã qua, nhưng hẳn cảm xúc từ những món quà vẫn còn đọng lại. Và hạnh phúc biết…
Xem thêm